Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Tầm nhìn và Sứ Mệnh

Tầm nhìn

Qua quá trình hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Alphabet coatings đã tự tin để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước về sản xuất sơn tĩnh điện. Với những thành quả đã đạt được, Alphabet coatings mong muốn ở tương lai không xa sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Trở thành công ty sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn tĩnh điện phục vụ cho công trình xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm bột sơn tĩnh điện cho các nhà máy ép nhôm định hình, sắt, thép. Alphabet coatings chủ trương lấy nhu cầu thị trường định hướng mục tiêu phát triển, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, lấy nguồn gốc nguyên liệu uy tín cam kết an toàn bảo vệ môi trường. Luôn đặt chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất sản phẩm. Coi lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Quan hệ hợp tác sòng phẳng, quan tâm đến đời sống của người lao động, thực hiện cam kết là lời hứa và văn hóa doanh nghiệp.

Cam kết

Đối với khách hàng:  Alphabet coatings luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, luôn tuân thủ pháp luật, đề cao tinh thần trách nhiệm với môi trường; tạo sự uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Đối với cộng đồng, xã hội: phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích vì cộng đồng; góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

Đối với công nhân viên : tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi công nhân viên nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển khả năng và nỗ lực lao động sáng tạo; quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể công nhân viên.

Đối với khách hàng:luôn nâng cao tinh thần trung trực, hướng đến mục đích hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định cho sự tồn tại của một doanh nghiệp, vì vậy Alphabet coatings  luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.Liên quan khác

+